cung cấp công cụ (platform)

CUNG CẤP CÔNG CỤ

Tiện dụng - Tiết kiệm

Dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong ngành thẩm định giá, ngân hàng, phân tích thị trường và tổ chức tài chính có nhu cầu lưu trữ, quản lý thông tin giá đất, bất động sản.

Bandogiadat.com đã tích hợp sẵn các tính năng, công cụ phù hợp, trực quan, dễ sử dụng nhằm giải quyết bài toán quản lý cho các cá nhân, tổ chức nói trên trên nền điện toán đám mây (cloud computing) tiện dụng, không cần cài đặt.


Đăng ký tài khoản để sử dụng ngay

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ
triển khai riêng cho doanh nghiệp

TRIỂN KHAI RIÊNG

Hybrid Cloud - Private Cloud

Thực hiện triển khai ứng dụng tương tự Bandogiadat.com trên server riêng, cung cấp API tích hợp theo mô hình đám mây kết hợp (Hybrid) hoặc dành riêng (Private) cho các doanh nghiệp, tổ chức cần bảo mật dữ liệu riêng tư cao, có nhu cầu sử dụng trên hệ thống riêng mà không phải lưu dữ liệu trên nền đám mây của Bandogiadat.com.

quảng cáo

QUẢNG CÁO

Ấn tượng - Hiệu quả

Thực hiện quảng bá các Dự án bất động sản mới, sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp, với cách tích hợp icon quảng cáo trên bản đồ số và bố trí banner quảng cáo nổi bật trên các màn hình của Bandogiadat.com sẽ giúp thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn một cách hiệu quả. Kết hợp tính năng đăng tin rao vặt mua bán nhà đất cho các cá nhân, tổ chức.

tích hợp cổng thông tin

TÍCH HỢP

Cổng thông tin giá đất của tỉnh

Dành cho Sở Tài nguyên & Môi trường các tỉnh thành có nhu cầu tích hợp bản đồ giá đất lên cổng thông tin/trang thông tin tỉnh.

Bandogiadat.com đã vẽ và phân chia đoạn theo đúng Bảng giá đất quy định Nhà nước ban hành cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước và đã có số liệu cập nhật qua từng năm.

Dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp để tích hợp bản đồ giá đất lên cổng thông tin.

tư vấn

TƯ VẤN

Chuyên nghiệp - Tin cậy

Thực hiện tư vấn các giải pháp về số hóa bản đồ, quản lý dữ liệu giá đất, bất động sản, xây dựng các ứng dụng về giá đất trên nền bản đồ số.

Liên hệ hotline 090 696 7968 để được tư vấn